Home » Thư Giãn » Phỏng Vấn Minh Hương

Phỏng Vấn Minh Hương

Câu Chuyện Này Đáng ra không có gì,nhưng vợ em thích 1 câu của Minh Hương nhật ký vàng anh 1 kể về 1 nửa của cô ấy.Có lẽ vợ em thấy hợp với mình lên hơi thích câu chuyện này, và post lại nó :mrgreen:

Mái tóc ngắn mới của nữ diễn viên ‘Nhật ký Vàng Anh 1’ khiến nhiều người nghĩ rằng cô đang học theo phong cách của Hoàng Thuỳ Linh.  Dạo này, Minh Hương trẻ trung hơn với mái tóc ngắn. Có người cho rằng chị bắt chước Vàng Anh Thùy Linh?

– Bắt chước à! Tôi không hề biết có sự trùng hợp ngẫu nhiên này. Chỉ là một chút ngẫu hứng cho bản thân. Vào một ngày, tự nhiên muốn thay đổi, tôi nổi hứng đi chăm sóc lại mái tóc xơ xác của mình. Đơn giản vậy thôi. Tôi thấy tóc ngắn cũng có cái hay, chẳng may giống nhau thì cả hai chúng tôi cùng xinh (cười).

minh-huong-3minh-huong-2

Thực ra, tôi lớn rồi, thay đổi hình ảnh là cách để chính mình và mọi người cảm thấy mới mẻ, hứng thú hơn với công việc. Là người của công chúng tôi ý thức được việc giữ gìn hình ảnh của mình không chỉ bằng ngoại hình mà bằng cả trí tuệ và tài năng. Sau bộ phim Nhật ký Vàng Anh, tôi nhanh chóng nhận được nhiều lời mời tham gia đóng phim. Nhưng bây giờ, tôi muốn nhận được kịch bản gai góc, có chiều sâu hơn, mang tính nghệ thuật hơn. Sắp tới, tôi sẽ nhận một bộ phim dài tập với hình ảnh và nhân vật hoàn toàn mới nhưng có lẽ tôi chưa thể bật mí ngay được. Nếu nhận thêm được những vai tuổi teen nữa chắc tôi sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn (cười).

– Hai bộ phim do diễn viên Minh Hương đảm nhận vai chính bao giờ ra mắt khán giả?

– Bộ phim Rubic tình yêu, tôi đóng xong đã lâu nhưng do chờ để phát sóng vào giờ vàng trên kênh VTV3 nên đến tháng 4 này phim mới ra mắt khán giả. Còn Vệt nắng cuối trời sẽ được chiếu vào tháng 5 của VTC9. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận những vai diễn mới của tôi.

– Là một trong ít những vị khách mời ngồi đến phút cuối cùng của buổi lễ trao giải Cánh diều vàng, chị nghĩ sao, nếu một ngày nào đó mình sẽ được nhận phần thưởng cao quý đó ?

– Tôi ngưỡng mộ những nghệ sĩ được nhận giải bởi tôi hiểu họ đã hy sinh và cống hiến rất nhiều cho nghệ thuật mới có được vinh dự đó. Tôi đã rất xúc động khi các anh chị lên nhận giải thưởng. Họ là những tài năng mà không ai có thể phủ nhận được. Con đường nghệ thuật đầy vất vả, người không có tài sẽ không bao giờ trụ được. Tôi thích và ao ước làm được như vậy. Tôi tự hứa với bản thân, sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

minh-huong-1

– Chị thích bộ phim nào và ái mộ diễn viên nào nhất?

– Tôi cũng mới chỉ được xem demo của các phim vì quá bận. Tôi mình chưa đủ chín chắn để nhận xét về những bộ phim đó. Bản thân tôi thích xem nhất là Chuyện tình xa xứBỗng dưng muốn khóc có lẽ vì nó hợp với lứa tuổi đang yêu như tôi. Tăng Thanh Hà là diễn viên tôi ái mộ vì vẻ đẹp cùng lối diễn xuất rất tự nhiên.

– Có ý kiến cho rằng chị công khai chuyện tình cảm để gây sự chú ý?

– Có gì đâu, tôi là người thẳng tính và đang cảm thấy rất hạnh phúc với tình yêu của mình. Tôi không thích giấu giếm. Khi yêu tôi nghĩ ai cũng muốn khoe với tất cả thế gian này là mình đang hạnh phúc chẳng lẽ đó là điều sai trái sao.

đang hạnh phúc.

Tôi nghĩ, mỗi người nổi tiếng một cách khác nhau, có người phải dùng đến scandal để làm điều đó, có người lại tự đánh bóng tên tuổi mình bằng những điều phù phiếm. Còn tôi muốn nhận được sự chú ý của mọi người bằng tài năng và những công việc mà tôi đã và đang làm.

– “Một nửa” của chị như thế nào?

minh-huong

– Anh ấy năm nay 28 tuổi, không đẹp trai nhưng có tính cách mà tôi rất thích, đó là chung thủy. Anh ấy vừa tốt nghiệp kiến trúc sư và đang làm bên MBA về quản trị kinh doanh. Đối với anh ấy, tôi chưa bao giờ là người nổi tiếng mà chỉ là một cô bé vụng về, láu táu, ham chơi và nghịch ngợm. Yêu anh, tôi đã biết mình cần phải làm những gì để chăm sóc một gia đình, biết nấu ăn và nghĩ đến mọi người nhiều hơn. Tôi thích nhất là mỗi lần anh ấy trách yêu và nói: “Em thật trẻ con, khi nào mới lớn đây”. (cười).

– Bao giờ chị sẽ theo chàng “về dinh”?

– Tôi thực sự chưa nghĩ tới chuyện này. Lấy chồng sẽ phải lo nhiều thứ không còn thời gian cho công việc. Tôi vẫn muốn tung tăng và dành thời gian để làm thêm những việc khác. Hiện, tôi nhận được khá nhiều lời mời đóng phim và tham gia làm album ca nhạc. Tôi chưa nghĩ đến chuyện này (cười)

Check Also

Khó khăn và thử thách

Tôi đã từng rất, rất sợ phải đối mặt với những thử thách, chúng không ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *